• Hotline: 0243.7589039 - 0983 891 611
  • lienhe.clisun@gmail.com
Chọn ngôn ngữ
Về chúng tôi

LỜI GIỚI THIỆU

“Chất liệu ánh sáng” là một thành tố quan trọng trong mỗi công trình. Không chỉ đơn thuần là chiếu sáng, “ Chất liệu ánh sáng” sẽ: – Giúp cho không gian thiết kế được tôn lên gấp nhiều lần, đảm bảo điều kiện tiện nghi, đủ ánh sáng phù hợp với mọi công việc, sinh hoạt của con người – Góp phần tạo môi trường làm nên phản ứng tâm lý tích cực, biến đổi trạng thái xúc cảm, ấn tượng thẩm mỹ.

Đây cũng điều mà các nhà thiết kế, kiến trúc sư luôn dành sự quan tâm lớn trong mỗi công trình. Trải qua lịch sử phát triển, đặc biệt với sự thay đổi vượt bậc, LED trở thành công nghệ tuyệt vời nhất thế kỉ 21 mà con người từng phát minh. Với ngành chiếu sáng nói riêng, nhiều năm qua, LED đã dần khẳng định sự vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống. LED chiếu sáng hơn, bền hơn và đặc biệt tiết kiệm điện hơn. Đó là điều tiên quyết, bởi trong cuộc sống ngày nay, “Saving Energy” là một khái niệm mà cả thế giới đều hướng tới, một thế giới xanh hơn.

Nhận thức được điều đó, Công ty Cổ phần thiết bị điện Clisun – Việt Nam đã đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến. Với Phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm hợp chuẩn ISO/IEC 9001:2015, Trung tâm Nghiên Cứu và Phát Triển chiếu sáng tập hợp nhiều kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đã cho ra đời các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao hơn, bền bỉ hơn với kiểu dáng mẫu mã đẹp và sang trọng. Đặc biệt tiêu chí “Saving Energy”, thân thiện với môi trường luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm xuất xưởng đều đạt các chứng chỉ ISO 9001:2015, TCVN 7722-1:2009, IEC 60598-1:2008 được các nhà thiết kế, kiến trúc sư tin tưởng và lựa chọn cho các công trình xây dựng.

Với niềm tin “Mang giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp” đến tất cả mọi nơi, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần Íbiến các công trình xây dựng trên khắp Việt Nam hiện đại hơn, tiết kiệm điện năng, và xanh hơn.